Thông báo số 27/TB-DL&AT V/v triển khai nộp báo cáo Khóa luận tốt nghiệp Khóa 11DH và 10DH 20/12/2023 Do đặc thù làm khóa luận của một số ngành theo nguyện vọng chính đáng của Sinh viên về sự khó khăn trong quá trình làm khóa luận. Nay khoa Du lịch và Ẩm thực thông báo về việc nộp báo cáo Khóa luận và...
Hướng dẫn viết báo cáo đề tài, bài báo khoa học trong NCKH Ẩm thực và Dinh dưỡng năm học 2023-2024 07/10/2023 Nhằm tăng cường khả năng viết báo cáo nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học chuyên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; nâng cao kỹ năng tìm kiếm tài liệu khoa học; quy...
Thông báo số 15/TB-DL&AT V/v tổ chức hướng dẫn viết báo cáo, bài báo khoa học trong NCKH ẩm thực và dinh dưỡng năm 2023-2024 21/09/2023
Thông báo số 104 TB/DLAT V/v triển khai nộp báo cáo Khóa luận tốt nghiệp Khoá 10DH 01/02/2023 Đối tượng: - Sinh viên (SV) khoa Du lịch và Ẩm thực khóa 10DH- Giảng viên (GV) Khoa Du lịch và Ẩm thực
Thông báo số 83 TB/DL-AT về việc triển khai học phần Thực tập nghề nghiệp, Thực tập quản lý cho sinh viên khóa 09DHQTDVNH, 10DHQTDVNH 12/09/2022 -Mục đích: Sinh viên ngành QTNH & DVAU sẽ được tiếp cận thực tế để học tập, củng cố kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và chịu trách nhiệm về nghiệp vụ và quản lý nhà hàng- Kỹ năng sinh viên đạt...
Thông Báo Về Việc Triển Khai Học Phần "Thực Tập Nghiệp Vụ Nhà Hàng 1" 03/06/2022 - Mục đích: Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống sẽ được tiếp cận thực tế để học tập, củng cố kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và chịu trách nhiệm về nghiệp vụ nhà hàng. Kỹ năng sinh...